Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bọc Da Cần Số Ô Tô Uy Tín, Chất Lượng

21/08/2022
Cần số ô tô thường được sử dụng khá nhiều trong quá trình lái xe. Chúng ta sử dụng cần số để tiến, lùi, đỗ. Có thể nói, 90% thời gian ngồi trên xe ô tô, người lái xe đều cầm vào cần số. Do đó, dù được sản xuất tốt đến đâu, nếu chúng ta không biết tân trang, bọc da cần số ô tô, chiếc cần số - người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường cũng sẽ trở nên cũ kĩ và bị hỏng sau thời gian sử dụng lâu dài.

Nên bọc da cần số ô tô và biết cách sử dụng, bảo quản

Chắc hẳn, ai trong chúng ta cũng biết về chiếc cần số của xe ô tô dù có biết lái hay không. Nó không chỉ là một phụ kiện trang trí mà còn có tác dụng vô cùng to lớn. Chiếc cần số là phụ kiện gắn liền với từng quãng đường di chuyển của chiếc xe ô tô. Nó được thiết kế khá giống nhau ở các loại xe ô tô khác nhau. Để đảm bảo chất lượng và độ bền thì đa số các cần số của các dòng xe đều được làm từ chất liệu tốt.

 

Tuy nhiên, dù được làm từ chất liệu tốt thì trong quá trình sử dụng, việc cần số bị mòn, phai, hỏng là điều không thể tránh khỏi. Để hạn chế điều này, các cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng ô tô đã triển khai dịch vụ bọc da cần số ô tô. Và có thể thấy rằng, việc bọc da cần số ô tô là rất quan trọng và cấp thiết. Nó vừa giúp cho tổng thể nội thất ô tô trở nên đẹp hơn mà còn giúp cần số có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn.

Có thể bạn quan tâm: Bọc lại vô lăng | Khâu da vô lăng ô tô TP HCM

Bọc da cần số ô tô cần chú ý điều gì

Bên cạnh việc bọc da cho cần số ô tô thì chủ xe cần phải chú ý đến những điều này:

  • Nên lựa chọn chất liệu da tốt nhất vì cần số khá nhỏ, không quá tốn kém. Do chúng ta sẽ sử dụng cần số nhiều nên việc sử dụng chất liệu da tốt nhất là cần thiết. 

  • Nên giữ mảnh chất liệu mà bạn chọn để đối chiếu với chất liệu được bên sửa chữa sử dụng. 

  • Nên bọc da cần số ô tô ở đơn vị uy tín. 

  • Nên bọc da cần số ô tô ngay từ khi xe lăn bánh. 

 

Đến với Quốc Lê Auto, khách hàng không cần phải lăn tăn hay đắn đo bất cứ điều gì. Tại sao? Chúng tôi là đơn vị uy tín, dù hoạt động dưới sự cạnh tranh của thị trường nhưng Quốc Lê Auto vẫn cam kết và đảm bảo hoàn toàn về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi vẫn có thể tồn tại được trên thị trường dù có rất nhiều đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô khác. 

Hàng ngày, có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi. Do đó, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline 0907 573 877 để được xếp lịch bọc da cần số tại Quốc Lê Auto. Khách hàng chỉ cần đến, chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian nhất có thể!

Bọc da tapi cửa ô tô siêu bền, giá rẻ

Chia sẻ

Bài viết liên quan