Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bọc da taplo ô tô - Độ nội thất xe theo phong cách của bạn

21/08/2022
Sau khi sở hữu một chiếc xe ô tô, có lẽ taplo là thứ mà chúng ta phải chú ý nhiều nhất bởi đây là bộ phận khá quan trọng trong nội thất ô tô. Nhiều người sẽ bọc da taplo ô tô để thay đổi phong cách cũng như bảo quản chúng một cách tốt nhất. Thực tế, 99% những chủ xe mới sở hữu đều thực hiện điều này.

Bọc da taplo ô tô không chỉ giúp nội thất xe thêm sang trọng mà còn làm đẹp, sạch sẽ cũng như thay đổi phong khách của chính chủ xe.

1. Tại sao phải bọc da taplo ô tô?

Tương tự như ghế da, taplo là bộ phận khá quan trọng trong nội thất ô tô. Nếu ghế da là nơi tiếp xúc nhiều với mồ hôi hay không khí nóng ẩm thì taplo là nơi tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với ánh nắng mặt trời. Do đó, nếu không biết cách bảo quản taplo, chiếc xe của bạn sẽ trở nên xấu hơn và hoạt động kém hiệu quả hơn hẳn. 

Tuy nhiên, không phải mẫu xe nào cũng cần phải bọc da cho taplo. Trên thực tế, có khá nhiều dòng xe đã tích hợp sẵn lớp da bọc cho taplo. Tuy nhiên, nếu dòng xe của bạn hiện chưa bọc da cho taplo thì hãy cân nhắc lựa chọn một địa chỉ uy tín để bọc da taplo lại ngay nhé. Một chiếc taplo đẹp và bền chắc chắn sẽ đóng góp không nhỏ vào thẩm mỹ của chiếc xe đấy. 

bọc da taplo ô tô
Bọc da taplo – Đảm bảo độ bền và vẻ đẹp của nội thất ô tô

2. Bọc da cho taplo - Cải thiện nội thất

Chắc hẳn như các bạn cũng thấy, rõ ràng sau khi bọc da cho taplo, vẻ đẹp nội thất bên trong xe ô tô đẹp hơn hẳn. Taplo thường được bố trí ở trước mặt người lái. Do đó, việc làm đẹp cho khu vực này là vô cùng quan trọng. Không chỉ vậy, so với chất liệu nguyên bản, chất liệu da sẽ giúp cho chúng ta có thể dễ dàng vệ sinh hơn nhiều. 

Hiện nay, có khá nhiều người cho rằng, việc bọc da taplo là đơn giản và có thể tự thực hiện tại nhà để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, rất ít bạn biết rằng, taplo là bộ phận quan trọng và rất khó để tháo lắp. Việc bọc da taplo tại nhà có thể sẽ gây ra nhiều vấn đề. Vì thế, chúng tôi vẫn khuyến khích các bạn nên thực hiện bọc da taplo tại các cửa hàng chuyên nghiệp để hạn chế những trường hợp không may xảy ra. 

địa chỉ bọc da taplo ô tô TP HCM
Bọc da taplo ô tô - Trung Tâm chăm sóc xe hơi tại Sài Gòn

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị nhận bọc da taplo ô tô trên thị trường. Tuy nhiên, Quốc Lê Auto vẫn luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng. Quốc Lê Auto sở hữu đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và biết cách làm hài lòng khách hàng. Với mức giá cực kỳ yêu thương, phục vụ 24/24, chúng tôi luôn là địa chỉ hàng đầu của khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ bọc da taplo ô tô của Quốc Lê Auto, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0907 573 877 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tốt nhất có thể để chiếc xe ô tô đẹp, bền và sang trọng hơn. Quốc Lê Auto – Địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng, thực hiện các tác vụ về ô tô uy tín của mọi người, mọi nhà!

Website: https://nemdacaocap.com/

Chia sẻ

Bài viết liên quan