Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

BỌC GHẾ DA Ô TÔ HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

04/08/2022
Tin tức

Bọc ghế da ô tô là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn để tân trang nội thất ô tô. Vậy bọc ghế da bao nhiêu tiền? Giá bọc ghế da ô tô phụ thuộc vào những yếu tố nào? Hãy cùng Salon ô tô Văn Quốc giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc thông qua bài viết sau đây

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bọc ghế da ô tô

Giá bọc ghế da ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: Chất liệu da bọc ghế xe ô tô, tay nghề của thợ bọc ghế da ô tô, phụ thuộc vào kiểu dáng, dòng xe ô tô,... 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bọc ghế da ô tô

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bọc ghế da ô tô

Chất liệu da bọc ghế ô tô

Chất liệu da bọc ghế ô tô là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá của dịch vụ bọc ghế da ô tô. Hiện nay, với sự phát triển của công nghiệp, chất liệu da bọc ghế ô tô ngày càng đa dạng, phong phú như: da tự nhiên, da công nghiệp, da simili,..

Trong đó, da tự nhiên có mức giá cao nhất, bởi vì đây là loại da sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, mềm mịn nhất. Da công nghiệp hoặc da simili có giá thành rẻ hơn so với chất liệu da tự nhiên. Vì vậy, đây là sự lựa chọn tốt nếu như bạn không muốn bỏ ra một chi phí khá cao cho việc bọc ghế da ô tô.

Tay nghề của người thợ bọc ghế da ô tô

Giá thành dịch vụ bọc ghế da ô tô còn phụ thuộc vào tay nghề của người thợ bọc ghế da ô tô. Những người thợ có tay nghề cao, chuyên môn tốt sẽ có mức giá cao hơn so với những người bọc ghế da nghiệp dư, tay nghề chưa cao. Thế nhưng, người thợ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn thành phẩm là mẫu ghế da ô tô đẹp mắt, chất lượng và hoàn hảo nhất.

Phụ thuộc vào phiên bản xe ô tô

Ngoài ra, tùy thuộc vào phiên bản, dòng xe ô tô mà giá thành của dịch vụ bọc ghế da ô tô sẽ có sự khác biệt. Ví dụ như xe ô tô 7 chỗ thì chi phí bọc ghế da sẽ cao hơn xe ô tô 4 chỗ nếu cùng sử dụng một chất liệu da bọc ghế. Xe ô tô có kết cấu càng phức tạp thì giá bọc ghế da ô tô có thể sẽ cao hơn một chút so với những xe ô tô có thiết kế đơn giản.

Giá thành bọc ghế da phụ thuộc vào phiên bản xe ô tô

Giá thành bọc ghế da phụ thuộc vào phiên bản xe ô tô

Bọc ghế da bao nhiêu tiền?

Bọc ghế da bao nhiêu tiền? Đây là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ bọc ghế da ô tô. Khó có thể nói chính xác giá bọc ghế da ô tô bao nhiêu tiền, bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu da bọc ghế ô tô với chất liệu, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Điều này khiến cho mức giá bọc ghế da ô tô của mỗi xe ô tô có những chênh lệch. Vì vậy, để có thể xác định chính xác nhất mức giá bọc ghế da, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ bọc ghế da ô tô. 

Bọc ghế da bao nhiêu tiền

Bọc ghế da bao nhiêu tiền

Địa chỉ bọc ghế da ô tô chính hãng, giá thành hợp lý

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bọc ghế da ô tô chính hãng với mức giá thành hợp lý thì salon ô tô Văn Quốc là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua. Salon ô tô Văn Quốc là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thi công nội thất bọc da xe ô tô.

Các mẫu ghế da tại salon ô tô Văn Quốc đều là sản phẩm chất lượng, chất liệu da mềm mịn, thoáng khí, mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhất. Ngoài ra, salon còn có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ cao, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại những mẫu ghế da với kiểu dáng đẹp mắt, hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Địa chỉ bọc ghế da ô tô chính hãng, giá thành hợp lý

Địa chỉ bọc ghế da ô tô chính hãng, giá thành hợp lý

Khách hàng có thể liên hệ với salon ô tô Văn Quốc để được nhân viên tư vấn, cung cấp giá dịch vụ bọc ghế da ô tô chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ

Salon ô tô Văn Quốc  

Địa chỉ: 80 Nguyễn Chế Nghĩa, Phường 13, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 573 877

Email: levanquoc1001@gmail.com

Website: https://nemdacaocap.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan