Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Chi phí bọc ghế da ô tô hết bao nhiêu tiền?

21/08/2022
Bọc ghế da ô tô là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn để bảo vệ nội thất của chiếc ô tô. Vậy chi phí bọc ghế da ô tô hết bao nhiêu tiền? Nên bọc ghế da ô tô ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Bọc ghế da ô tô là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn để bảo vệ nội thất của chiếc ô tô. Vậy chi phí bọc ghế da ô tô hết bao nhiêu tiền? Nên bọc ghế da ô tô ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Những ưu điểm của việc bọc ghế da ô tô

  • Bọc ghế da ô tô giúp nội thất ô tô trở nên sang trọng, đẳng cấp, có tính thẩm mỹ cao hơn.
  • Giúp ghế ô tô chống bám bẩn, chống thấm nước, không bị ẩm mốc, hạn chế sự xâm nhập và phát triển của vi khuẩn gây hại, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.
  • Bọc ghế da chống thấm nước nên rất dễ dàng trong quá trình vệ sinh. Nếu ghế lỡ bị dính bẩn, người dùng chỉ cần sử dụng khăn ẩm là đã có thể làm sạch và vệ sinh bề mặt ghế ngồi của ô tô.

Chi phí bọc ghế da ô tô hết bao nhiêu tiền?

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bọc ghế da ô tô

Bọc ghế da ô tô đang trở thành xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng hiện nay. Chi phí bọc ghế da ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Chất liệu da bọc ghế ô tô

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại da bọc ghế ô tô với chất liệu khác nhau như: da tự nhiên, da PU, da lộn nhân tạo,... Tùy vào chất liệu da mà giá bọc ghế ô tô cũng sẽ thay đổi.

Tùy thuộc vào phiên bản, loại xe ô tô

Tùy từng phiên bản, loại xe ô tô thì mức giá bọc ghế da ô tô cũng sẽ có sự thay đổi. Ô tô có càng nhiều ghế ngồi thì chi phí bọc ghế ô tô sẽ cao hơn do tốn nhiều nguyên vật liệu và thời gian hơn. Đồng thời, chi phí bọc ghế xe ô tô còn phụ thuộc vào tình trạng nội thất của xe ô tô. Những chiếc xe ô tô đã bị trầy, xước hoặc hỏng mút đệm thì chi phí bọc ghế da sẽ cao hơn. 

Trình độ tay nghề của nhân viên

Để có thể bọc ghế da xe ô tô đạt chuẩn, chất lượng cao thì tay nghề của người thợ đóng vai trò rất quan trọng. Người thợ có kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ có thể khắc phục những tình huống bất ngờ, giải quyết vấn đề phát sinh trong quá trình bọc ghế. Do đó, với những xưởng có thợ lành nghề cao thì mức giá bọc ghế da ô tô sẽ cao hơn một chút.

tư vấn chi phí bọc ghế da ô tô

Địa chỉ bọc ghế da ô tô chất lượng, chi phí hợp lý tại HCM

Trung tâm chăm sóc ô tô Quốc Lê Auto chuyên cung cấp các dịch vụ bọc ghế da ô tô uy tín, chất lượng với mức giá vô cùng ưu đãi. Các sản phẩm nệm da ô tô tại Quốc Lê Auto đều được kiểm định về chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

địa chỉ bọc ghế da ô tô uy tín

Đội ngũ nhân viên tại Quốc Lê Auto có chuyên môn tốt, dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những mẫu sản phẩm bọc ghế da sao cho phù hợp với chiếc xe của bạn nhất. Nếu bạn cần cung cấp thêm thông tin về chi phí bọc ghế da ô tô vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc ô tô Quốc Lê Auto theo địa chỉ sau: 

Địa chỉ liên hệ:

Trung tâm chăm sóc ô tô Quốc Lê Auto

Địa chỉ: 80 Nguyễn Chế Nghĩa, Phường 13, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 573 877

Email: levanquoc1001@gmail.com

Website: https://nemdacaocap.com/

Chia sẻ

Bài viết liên quan