Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Địa chỉ bọc da nội thất ô tô chất lượng, chính hãng

21/08/2022
Việc bọc da nội thất ô tô giúp chiếc xe của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp và có tính thẩm mỹ cao hơn. Vì vậy, hiện nay nhiều người có xu hướng sử dụng dịch vụ bọc da nội thất ô tô để bảo vệ, làm đẹp nội thất chiếc ô tô của mình.

Việc bọc da nội thất ô tô giúp chiếc xe của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp và có tính thẩm mỹ cao hơn. Vì vậy, hiện nay nhiều người có xu hướng sử dụng dịch vụ bọc da nội thất ô tô để bảo vệ, làm đẹp nội thất chiếc ô tô của mình.

Tác dụng của việc bọc da nội thất ô tô

- Bọc da giúp bảo vệ nội thất của chiếc ô tô tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài, hạn chế tình trạng nội thất ô tô bị bong tróc hay trầy xước.

- Bọc da nội thất ô tô giúp cho chiếc xe của bạn trở nên sang trọng, nâng cao tính thẩm mỹ và thể hiện đẳng cấp của xe ô tô.

- Giúp bề mặt nội thất ô tô dễ dàng lau chùi, làm sạch hơn.

- Giúp bề mặt nội thất ô tô sạch sẽ, chống thấm, hạn chế tình trạng ẩm mốc và sự phát sinh của vi khuẩn gây hại trên bề mặt nội thất ô tô.

- Bọc da nội thất ô tô sẽ mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu hơn cho người sử dụng.

Địa chỉ bọc da nội thất ô tô tốt

Lựa chọn chất liệu bọc da nội thất ô tô

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu da bạn có thể lựa chọn để bọc nội thất ô tô. Sau đây là 2 loại được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhất.

Chất liệu da cao cấp

Chất liệu da cao cấp có độ bền cao, khoảng 5-7 năm. Đây là chất liệu da được nhiều người lựa chọn nhất bởi nó mang lại cảm giác êm ái, thoải mái cho người sử dụng.

Tuy nhiên, mức giá của chất liệu da cao cấp có giá thành khá cao. Vì thế, đây là chất liệu da cao cấp bọc nội thất ô tô thường được dành cho những xe cao cấp hoặc xe ô tô phục vụ cho mục đích cá nhân, gia đình.

Chất liệu giả da

Chất liệu giả da có độ bền khoảng 3-5 năm. Đây là chất liệu da có giá cả trung bình, nên thích hợp để sử dụng cho các loại xe với mục đích thương mại, phục vụ kinh doanh.

Tùy thuộc vào chi phí và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu bọc da nội thất ô tô sao cho phù hợp nhất với chiếc xe của bạn.

Bọc da nội thất ô tô ở HCM

Địa chỉ bọc da nội thất ô tô uy tín, chất lượng

Việc bọc da nội thất ô tô không chỉ cần đảm bảo về tính thẩm mỹ mà còn cần thực hiện đúng kỹ thuật. Để thực hiện thào thạo và hoàn hảo quy trình bọc da nội thất ô tô đòi đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. 

Trung tâm chăm sóc ô tô Quốc Lê Auto chuyên cung cấp dịch vụ bọc da nội thất ô tô uy tín, chất lượng nhất. Da bọc nội thất ô tô tại Quốc Huy Auto đều là những sản phẩm chính hãng, có bảo hành rõ ràng. Chất liệu da bọc xe đảm bảo mềm mượt mà thoáng khí, không chứa chất phụ gia mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, thư giãn nhất.

Đội ngũ nhân viên tại Quốc Lê Auto làm việc lâu năm, có kinh nghiệm chuyên môn tốt sẽ bọc da cho nội thất ô tô của bạn có tính thẩm mỹ cao, đúng kỹ thuật. Không chỉ vậy, chi phí bọc da nội thất ô tô tại Quốc Lê Auto vô cùng hợp lý. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả, chất lượng khi sử dụng dịch vụ bọc nội thất ô tô tại Quốc Lê Auto.

Nơi bọc da nội thất ô tô chất lượng uy tín

Địa chỉ liên hệ:

Trung tâm chăm sóc ô tô Quốc Lê Auto

Địa chỉ: 80 Nguyễn Chế Nghĩa, Phường 13, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 573 877

Email: levanquoc1001@gmail.com

Website: https://nemdacaocap.com/

Chia sẻ

Bài viết liên quan