Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Hướng dẫn bạn cách làm sạch nệm da cho xe ô tô tại nhà

21/08/2022
Việc dọn vệ sinh nội thất xe hơi là rất quan trọng. Bạn có thể tìm kiếm cho mình một dịch vụ dọn vệ sinh nội thất chuyên nghiệp. Điều đó sẽ giúp cho chiếc xe của bạn trở nên sang trọng hơn. Tuy nhiên, bạn có thể tự mình vệ sinh một vài chi tiết trên xe. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách làm sạch ghế da trên xe hơi, ô tô một cách đơn giản nhất.

Việc dọn vệ sinh nội thất xe hơi là rất quan trọng. Bạn có thể tìm kiếm cho mình một dịch vụ dọn vệ sinh nội thất chuyên nghiệp. Điều đó sẽ giúp cho chiếc xe của bạn trở nên sang trọng hơn. Tuy nhiên, bạn có thể tự mình vệ sinh một vài chi tiết trên xe. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách làm sạch ghế da trên xe hơi, ô tô tại nhà một cách đơn giản nhất.

Tiêu Chí Đánh Giá Chất Lượng Của Nệm Da Ô Tô Cao Cấp
Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Chất Lượng Nệm Da Ô Tô Sau Khi Bọc
Tư Vấn Giúp Bạn Lựa Chọn Nệm Cho Xe Hơi

Nên lựa chọn hóa chất nào để giặt ghế da ô tô?

Để tự vệ sinh cho chiếc xe hơi của mình, bạn cần một vài dung dịch vệ sinh ô tô chuyên dụng. Bạn nên sử dụng những sản phẩm như: 3M, Sonax hoặc Sulani. Bạn có thể tham khảo sử dụng bộ sản phẩm Sulani (Nhật Bản) bao gồm 8 sản phẩm cao cấp chăm sóc và bảo dưỡng dành cho xe hơi như: dung dịch vệ sinh ghế da, dung dịch vệ sinh ghế nỉ, dd phục hồi nhựa, dung dịch  vệ sinh kính, dung dịch chống rỉ sét, dung dịch bảo dưỡng…

Để tự vệ sinh cho chiếc xe hơi của mình, bạn cần một vài dung dịch vệ sinh ô tô chuyên dụng

Để tự vệ sinh cho chiếc xe hơi của mình, bạn cần một vài dung dịch vệ sinh ô tô chuyên dụng

Tiến hành vệ sinh cho ghế sofa ô tô

Sau khi lựa chọn được dung dịch vệ sinh, bạn tiến hành vệ sinh ghế sofa da theo các bước sau đây: 

Phần bán đệm ghế ngồi bằng da cần phải được thường xuyên hút bụi.Bạn nhớ là việc làm cho sạch ghế da của xe khá luôn là phần được quan tâm kỹ nhất khi chăm sóc xe ôtô và đặc biệt là nên vệ sinh riêng với chất làm sạch ghế ngồi xe tương đối. Để bạn mang thể làm cho vệ sinh 1 phương pháp triệt để, phần dưới đây sẽ hướng dẫn bạn làm cho từng bước:

  • Trước hết là hút bụi vòng vo chỗ ngồi và các chỗ còn lại bên trong khu vực nội thất của xe.
  • Sau lúc hút bụi xong, bạn nhớ trâm sản phẩm khiến sạch da bọc cho ôtô lên toàn bộ bề mặt vải da.
  • sử dụng chất vệ sinh giữ ẩm đồ thuộc da và chăm chút lau xuôi xuống phần nệm xe ô tô, hãy cứng cáp là các chất vệ sinh đã được lau chùi sạch sẽ.
  • Sau chậm tiến độ để ghế khô tình cờ, bạn nhớ rà soát kỹ, không để vệt xà phòng hoặc vết bẩn sót lại trên bề mặt.

Tuân thủ đúng quy trình vệ sinh ghế da cho xe ô tô

Tuân thủ đúng quy trình vệ sinh ghế da cho xe ô tô

Bạn hãy vệ sinh hoặc bọc lại ghế da xe theo định kỳ, nên châm cả chất kiểm soát an ninh lên bề mặt da để đảm bảo làm sạch nệm xe hơi được đúng phương pháp. Chất bảo kê này sẽ phân phối các dưỡng chất bổ sung giúp cho bề mặt da của ghế luôn trông bóng bẩy bỗng nhiên, ngăn ngừa việc da khô và rạn vỡ trong giai đoạn sử dụng. Bạn hãy nhớ luôn đọc kỹ chỉ dẫn ghi trên nhãn mác để biết phương pháp sử dụng sản phẩm và ứng dụng mẹo vệ sinh nệm xe oto nhé!

Chú ý khi sử dụng máy hút

Trước tiên, bạn tiêu dùng máy hút bụi gia đình hoặc thay thế bằng 1 cái nhỏ có thể cầm tay thuận lợi và khua máy trong khoảng tầm cao, hút sạch các vụn bẩn vòng vo khu ngồi và những chỗ còn lại để vệ sinh nội thất xe tương đối. bí quyết khiến cho này sẽ ngăn bớt được việc bụi bẩn bám trên ghế ngồi.

Ngâm miếng mút vào xô nước hot, sau chậm tiến độ bạn lau chùi cẩn thận từng ghế một. Bạn nhớ là đừng để ghế bị sũng nước nhé!

một lúc chỗ ngồi trông mang vẻ đã sạch nhưng vẫn còn ẩm, bạn hãy nhúng khăn vào bên xô nước lã, và tiêu dùng dòng khăn chậm tiến độ miết cọ mạnh để lấy ra hết những chất bẩn và lượng xà phòng còn bám dính trên ghế ngồi.

Hãy khiến cho lại lần nữa để đạt hiệu quả sạch nhất

Tiếp theo, đổ đầy một xô nước lã và 1 xô nước nóng.

Bạn hoà 1 thìa bột giặt chất lượng phải chăng như OMO Matic chẳng hạn vào xô nước hot để tạo 1 dung dịch sản phẩm săn sóc xe khá

Các  vị trí ngồi khác nhau trong xe đòi hỏi các cách thức làm cho sạch ghế da của xe tương đối khác nhau, cũng như các chất liệu vải bọc ghế khác nhau sẽ cần tiêu dùng sản phẩm vệ sinh thích hợp theo mỗi dạng.

Thông tin liên hệ

Salon ô tô Văn Quốc

Địa chỉ: 80 Nguyễn Chế Nghĩa, Phường 13, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 573 877

Email: levanquoc1001@gmail.com

Website: https://nemdacaocap.com/

Chia sẻ

Bài viết liên quan