Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn bao bọc vô lăng tốt nhất

21/08/2022
Sử dụng bao bọc vô lăng chính là phương án nhiều tài xế sử dụng để di chuyển dễ dàng và hiệu quả hơn. Tham khảo cách chọn bao bọc vô lăng phù hợp với các loại xe đảm bảo mọi chuyến đi đều an toàn.

Sử dụng bao bọc vô lăng chính là phương án nhiều tài xế sử dụng để di chuyển dễ dàng và hiệu quả hơn. Tham khảo kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn bao bọc vô lăng tốt nhất phù hợp cho nhiều loại xe đảm bảo mọi chuyến đi an toàn nhé!

Sử dụng bao bọc vô lăng làm bằng chất liệu da hay sợi carbon

Sở hữu bọc vô lăng xe hơi da bò thật hoặc sợi carbon sẽ khiến xế yêu của bạn thật nổi bật và sang trọng. Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ vô lăng và nội thất xe thì đây được xem là chất liệu có thời gian sử dụng bền lâu.

Sử dụng bao bọc vô lăng làm bằng chất liệu da hay sợi carbon

Sử dụng bao bọc vô lăng làm bằng chất liệu da hay sợi carbon

Với chất liệu này, bạn có thể yên tâm vì nó có khả năng hạn chế chống oxy hóa và chống thấm nước nên các tay lái hay đồ mồ hôi không phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên, chất liệu này lại được bán với giá thành khá cao nên số người sở hữu nó cũng hạn chế.

Sử dụng chất liệu bao bọc vô lăng bằng nỉ

Chất liệu bao bọc vô lăng bằng nỉ cũng chính là chất liệu được nhiều bác tài lựa chọn vì chất liệu này cũng rất phổ biến và sở hữu nhiều ưu điểm nhất định. Tuy nhiên, chất liệu này lại gây nóng nhanh, đây lại là lý do khiến tay tài xế đổ mồ hôi nhiều hơn. Bên cạnh đó, chất liệu này có khả năng chống thấm kém, dễ ẩm mốc.

Sử dụng chất liệu bằng da cho vô lăng

Chất liệu da tự nhiên cần được vệ sinh bằng chất làm sạch da chuyên dụng với chất tẩy rửa và chất làm khô riêng biệt. Để mang lại hiệu quả thì bạn nên đọc kỹ hướng dẫn đi kèm trước khi áp dụng.

Sử dụng chất liệu giả da cho vô lăng

Sử dụng chất liệu bằng da cho vô lăng

Sử dụng chất liệu giả da cho vô lăng

Da giả, da tổng hợp hay nhựa PVC đều là những thuật ngữ dùng để chỉ chất liệu này. Đây là vật liệu thường được sử dụng làm vô-lăng, đặc biệt là các sản phẩm không chính hãng. Nhiều tay lái làm bằng PVC thường có các chi tiết bằng nhựa cứng, chúng ta có thể lau sạch bằng xà phòng và nước, bước cuối cùng là lau sạch và thật khô với một miếng vải sạch.

Tiêu chí chọn lựa lớp bọc vô lăng

Trên thị trường hiện nay, phụ kiện bọc vô lăng ô tô rất đa dạng về chất liệu, mẫu mã và tất nhiên là giá cả và chất lượng đi kèm. Chính vì thế META.vn khuyên các chủ xe nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định chọn lựa sản phẩm này, tránh 'tiền mất tật oan' trong khi việc điều khiển xe vẫn gặp khó khăn.

Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất là lựa chọn bọc vô lăng có kích thước phù hợp

Mục đích của việc bọc vô lăng là để vừa tay cầm của người lái, chính vì thế cần lưu ý chọn lựa kích thước vỏ bọc vừa vặn, chắc chắn, ôm khít lấy vô lăng. Các dòng xe khác nhau thì kích thước vô lăng khác nhau nên người tài xế cần lưu ý điểm này.

Cùng với đó, chúng ta nên quan tâm đến độ dày, mỏng của lớp bọc vô lăng. Bọc vô lăng không nên mỏng quá, như thế sẽ không có cảm giác lái thật tay, hơn nữa còn rất dễ rách, hư hỏng. Còn bọc dày quá sẽ khiến người lái xe điều khiển xe khó khăn hơn. Thêm vào đó, nếu người lái là nam giới thì cần chọn lựa lớp vỏ bọc vô lăng dày hơn so với nữ giới.

Chất liệu cấu thành bọc vô lăng rất đa dạng
Trên thị trường hiện nay, phụ kiện bọc vô lăng ô tô rất đa dạng về chất liệu, mẫu mã và tất nhiên là giá cả và chất lượng đi kèm. Chính vì vậy chủ xe nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định chọn lựa chọn cho mình một chiếc bọc vô lăng.

Thông tin liên hệ

Salon ô tô Văn Quốc

Địa chỉ: 80 Nguyễn Chế Nghĩa, Phường 13, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 573 877

Email: levanquoc1001@gmail.com

Website: https://nemdacaocap.com/

Chia sẻ

Bài viết liên quan