NỆM DA CAO CẤP | BỌC GHẾ DA | Salon Ô tô Văn Quốc

Nệm da cao cấp Salon Văn Quốc

Salon Ô tô Văn Quốc
0907 573 877 80 Nguyễn Chế Nghĩa, Phường 13, Quận 8, TP. HCM
Trang chủ   »   Tin tức   »   Làm thế nào để nhận biết nệm cao cấp

Làm thế nào để nhận biết nệm cao cấp

Thị trường nệm ở Việt Nam hiện nay, vô cùng đa dạng , phong phú với rất nhiều chất liệu mẫu mã khác nhau. Để giúp bạn có thể chọn mua được một  tấm nệm cao cấp bền đẹp thì quả không dễ dàng. Hãy học cách nhận biết nệm cao cấp để trở thành người tiêu dùng thông thái nhé!

Hướng dẫn bạn giúp bạn nhận biết đâu là nệm cao su cao cấp

Những thương hiệu nệm cao su cao cấp thường được làm từ  cao su tự nhiên  nên có độ đàn hồi cao, khi dùng tay ấn vào nệm thì rất mềm lún nhưng khi thả tay ra thì nhanh chóng trở về hiện trạng ban đầu, hoặc có thể thử khi gấp cuộn lại rồi có thể trải ra mà không hề bị nhăn hay bị nếp gấp.

Hướng dẫn bạn giúp bạn nhận biết đâu là nệm cao su cao cấp

Với dòng nệm cao su tự nhiên cao cấp có 2 loại màu chính đó chính là màu cam và màu trắng sữa đã qua công đoạn tẩy trắng màu cam. Đồng thời chúng có mùi gần giống mùi sữa khá dễ chịu, nhanh bay hơi và thân thiện với môi trường. Do đó, cách nhận biết nệm cao cấp đó là nếu như xem nệm có màu khác hai màu trên và có mùi khó chịu thì chắc chắn đó không phải là nệm cao cấp.

Hướng dẫn bạn cách nhận biết nệm bông ép cao cấp

Để có thể nhận biết được những thương hiệu nệm bông ép cao cấp trên thị trường hiện nay  bạn có thể áp dụng một số bí quyết nhỏ dưới đây:

Bạn ước chừng về cân nặng cũng là một cách nhận biết nệm cao cấp hay không, một tấm nệm quá nhẹ chứng tỏ bông không được ép đủ chặt. Những sản phẩm như vậy sẽ nhanh chóng bị xẹp lún, giảm chất lượng rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Đồng thời, nệm bông ép cao cấp được chú trọng đặc biệt về khổ ép, do đó chúng luôn đạt kích thước tiêu chuẩn để đặt vừa bất cứ chiếc giường sẵn nào. Trường hợp, nệm quá nhỏ hoặc bị rộng so với kích thước giường chuẩn thì đó là nệm kém chất lượng.

Hướng dẫn bạn cách nhận biết nệm lò xo cao cấp

Nệm lò xo cao cấp được sử dụng kiểu thiết kế lò xo bỏ túi, lò xo rất dày và được làm bằng chất liệu thép không gỉ để đảm bảo độ bền và độ đàn hồi tốt cho nệm, không gây ra tiếng kẽo kẹt khi tác động lực lên nệm.Khi dùng tay nhấc một góc nệm lên nếu nệm không bị gấp hay bị bai nhăn thì chứng tỏ đó là nệm lò xo cao cấp. Chính nhờ kết cấu tầng lò xo đã đảm bảo độ căng và chắc chắn cho toàn bộ mặt nệm.

Hướng dẫn bạn cách nhận biết nệm lò xo cao cấp

Một cách nhận biết nệm cao cấp hay không nữa đó là nệm lò xo cao cấp có độ nhún vừa phải nên khi nằm xuống sẽ cảm thấy cơ thể uốn lượn một đường cong lõm nhẹ ở phần mông, giúp bảo vệ khung xương và dáng nằm cho bạn.

Bạn nên trực tiếp nằm thử, tiếp xúc cơ thể với nệm để kiểm tra độ đàn hồi và chịu lực của nệm có tốt không, thoải mái hay không. Song song, nên dùng khuỷu tay tì xuống nệm, nếu bạn có cảm giác cứng, đau chứng tỏ nệm này không có độ đàn hồi, chất lượng không đảm bảo. Ngược lại, nệm có độ lún quá sâu khi tì xuống, thể hiện được độ loãng của cao su, nệm này sẽ dễ bị xẹp, lún sau thời gian sử dụng.

Đối với nệm cao su thật, được sản xuất hiện đại, không làm lan truyền chuyển động khi xoay người trên nệm, hạn chế ảnh hưởng người nằm bên cạnh. Vì vậy bạn cần nằm thử trên nệm và cảm nhận độ êm ái và yên lặng của nệm nhé.

Để tìm mua được những sản phẩm chất lượng, các bạn nên tìm đến những cửa hàng nệm uy tín, tránh các sản phẩm bán tràn lan trên thị trường nhưng không có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng.

Bài viết khác