Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Nên Bọc Ghế Da Ô Tô Màu Gì | Vừa Đẹp | Vừa Sang Trọng

21/08/2022
Ô tô không chỉ là phương tiện mà nó còn là một người bạn đồng hành vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Do đó, trong quá trình sử dụng, việc thường xuyên chăm chút cho chiếc ô tô của mình là việc nên làm. Chúng ta có thể bọc ghế da ô tô để chúng trở nên sang trọng hơn. Tuy nhiên, nên bọc ghế da ô tô màu gì?

Bạn có biết nên bọc ghế da ô tô màu gì hay không? Câu trả lời đã có ở bài viết dưới đây. Các bạn có thể đọc và tham khảo các màu sắc của lớp bọc ghế da nhé.

Tại sao lại phải bọc ghế da ô tô? Có khá nhiều người thắc mắc về việc tại sao chúng ta phải bọc ghế da ô tô? Có thể bạn chưa biết, ghế da ô tô là nơi mà chúng ta sử dụng nhiều nhất, thường xuyên tiếp xúc với mồ hôi và không khí ẩm nóng. Do đó, chúng sẽ dễ bị hỏng, chất lượng xuống cấp là điều dễ hiểu.

Để cải thiện được điều này, các chủ xe không chỉ phải thường xuyên vệ sinh mà còn cần bọc ghế da ô tô, thậm chí là thay da ghế định kỳ. Nếu chúng ta không bọc da cho ghế, việc tiếp xúc với mồ hôi, không khí nóng ẩm sẽ khiến cho ghế bị hỏng nhanh chóng khi chưa hết thời gian bảo hành. Chúng ta sẽ tốn kém nhiều chi phí để thay mới sản phẩm.

Tuy nhiên, nếu biết cách sử dụng và bảo quản, bọc ghế da ngay từ đầu và vệ sinh thường xuyên, chiếc ghế của xe ô tô vừa đem lại vẻ đẹp khác biệt cho bạn vừa giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ. Câu hỏi đặt ra, vậy chúng ta nên bọc ghế da ô tô màu gì?

Nên bọc ghế da ô tô màu gì?

Nên bọc ghế da ô tô màu gì?

Để đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, chúng ta cần phải biết cách lựa chọn màu sắc của lớp da bọc ghế. Màu sắc của lớp da bọc ghế nên được lựa chọn dựa trên màu sắc nội thất của ô tô cùng gu thẩm mỹ hay sở thích, mệnh của chủ xe. 

Các bạn có thể cân nhắc một vài lựa chọn dưới đây của chúng tôi:

  • Lựa chọn màu sắc ghế da phù hợp với nội thất: Nội thất màu đen, trắng có thể chọn bọc da ghế màu đỏ, trắng, đen. Nội thất màu nâu bò, đỏ có thể chọn bọc ghế da màu trắng, đen.
  • Lựa chọn màu sắc ghế da phù hợp với mệnh của chủ xe: Lựa chọn màu xanh dương nếu chủ xe mệnh Thủy và muốn công danh phát triển, lựa chọn màu trắng nếu chủ xe mệnh Kim.
  • Lựa chọn màu xanh lá cây nếu chủ xe mệnh Mộc…
  • Lựa chọn màu sắc ghế da theo sở thích: Tùy theo sở thích của chủ xe mà các bạn có thể lựa chọn màu sắc ghế da sao cho phù hợp. 

Bọc ghế da màu gì đẹp?

Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng lựa chọn những màu sắc có khả năng tương thích với nội thất của xe. 

Nếu các bạn không biết nên bọc ghế da ô tô màu gì, hãy đến với Quốc Lê Auto chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các màu sắc của lớp da bọc ghế. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0907 573 877 để được gặp các chuyên viên tư vấn nhé!

Chia sẻ

Bài viết liên quan