Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Nên dùng thảm lót sàn ô tô 6D, 3D, 4D hay 5D?

21/08/2022
Thảm lót sàn ô tô được sử dụng để giữ gìn vệ sinh cho không gian bên trong ô tô. Có khá nhiều mẫu mã cũng như chất liệu thảm lót sàn ô tô. Tuy nhiên, hiện nay, các mẫu thảm 3D, 4D, 5D, 6D đang được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, chúng ta nên dùng thảm lót sàn ô tô 6D hay không? So với thảm 2D, 3D, 4D, 5D thì sao?

Có nên dùng thảm lót sàn ô tô?

Như chúng tôi đã chia sẻ, thảm lót sàn ô tô 6D có tác dụng khá quan trọng đối với nội thất bên trong ô tô, đặc biệt là đối với những dòng xe cao cấp như Mercedes, Range Rover, BMW… Thông thường, có một số hãng xe sẽ trang bị cho khách hàng thảm lót sàn nhưng đa số đều chỉ là lót nỉ. Lót nỉ rất dễ bẩn lại không có tuổi thọ lâu bền nên nhiều người không ưu ái lựa chọn. 

Nên dùng thảm lót sàn ô tô hay không?

Nên dùng thảm lót sàn ô tô hay không?

Rõ ràng, thảm lót sàn là đồ dùng không thể thiếu đối với các mẫu xe ô tô. Mỗi chủ sở hữu nên trang bị cho chiếc ô tô một chiếc thảm lót sàn ngay để có thể bảo vệ và giữ gìn vệ sinh cho chiếc xe ngay từ đầu nhé. 

 

Có nhiều loại thảm lót sàn ô tô trên thị trường

 

Nhu cầu sử dụng thảm lót sàn ô tô đang tăng lên không ngừng. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích các bạn nên sử dụng các loại thảm lót sàn có vẻ đẹp, độ bền tốt như 2D, 3D, 4D, 5D và 6D. Tuy nhiên, thảm lót sàn 2D, 3D cũng không hề giống so với 4D, 5D và đặc biệt là 6D. Vậy chúng ta nên sử dụng thảm lót sàn ô tô 6D hay 2D, 3D, 4D, 5D?

Nên sử dụng thảm lót sàn ô tô 6D hay 2D, 3D, 4D, 5D?

Thảm lót sàn ô tô 6D có nhiều đặc điểm nổi bật hơn hẳn so với thảm lót sàn ô tô 2D, 3D, 4D, 5D, ví dụ:

  • Thảm lót sàn ô tô 6D cao cấp có độ bền lên tới 5 năm. 
  • Mức giá hợp lý với chất lượng. 

  • Đẹp, có tính thẩm mỹ phù hợp với nội thất bên trong ô tô. 

  • Dễ sử dụng vệ sinh, bảo quản và khử khuẩn. 

Xem thêm: bọc ghếda ô tô mercedes

 

Chúng ta nên sử dụng thảm lót sàn ô tô 6D thay cho 2D, 3D, 4D và 5D

Chúng ta nên sử dụng thảm lót sàn ô tô 6D thay cho 2D, 3D, 4D và 5D

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị đang triển khai dịch vụ làm thảm lót sàn ô tô 6D cho khách hàng. Các đơn vị này triển khai đa dạng dịch vụ với mức giá và chất lượng khác nhau. Bạn có thể tham khảo dịch vụ làm thảm lót sàn ô tô 6D nhập khẩu của Quốc Lê Auto. Nhất định các bạn sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ này của chúng tôi.

Quốc Lê Auto hiện đang triển khai dịch vụ với mức giá vô cùng ưu đãi do chúng tôi đang trong quá trình mở rộng mạng lưới khách hàng. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ này bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline 0907 573 877. Các chuyên viên tư vấn khách hàng của Quốc Lê Auto sẽ hỗ trợ các bạn nhanh nhất để không mất nhiều thời gian chờ đợi lâu!

Chia sẻ

Bài viết liên quan